Cách kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy

Kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy sẽ tăng vận may trong công việc, Nhưng kê bàn ghế văn phòng như thế nào là hợp lý với không gian văn phòng cũng như đúng phong thủy?

Khi chúng ta xem xét đến kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy thì chúng ta cần phải biết cách kê bàn ghế văn phòng phù hợp cho từng bộ phận và từng chức danh khác nhau. Những vấn đề phong thủy văn phòng chúng ta cứ tưởng chừng như cực kỳ đơn giản những nó lại không đơn giản chút nào, nếu bạn không biết cách kê bàn ghế văn phòng hợp với phong thủy thì công ty bạn làm ăn sẽ không  gặp nhiều may mắn, lộc sẽ không được nhiều..Vậy bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn cách ke bàn ghế văn phòng thế nào cho hợp với phong thủy.

Cách kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy

Cách kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy

Cách kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy.

Nhìn chung bàn ghế văn phòng thường có vị trí lý tưởng là có hướng nhìn ra cửa sổ hoặc cửa văn phòng, lưng áp vào tường. Bên cạnh đó, chỗ ngồi làm việc tốt có thể bao quát được không gian xung quanh, tạo thế chủ động khi làm việc và điều khiển mọi thứ dễ dàng hơn. Tất cả bàn làm việc phải được dựa sát vào tường hoặc dựa sát vào nhau, không được để khe hở. Việc kê bàn ghế văn phòng cần đảm bảo 4 nguyên tắc: rộng rãi phía trước, kiên cố đằng sau, cao lớn bên trái và thông thoáng bên phải.

Bàn làm việc không nên kê đối diện với cửa nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là nơi sản sinh ra uế khí. Nếu kê bàn làm việc ở vị trí này không những gây mất tập trung bởi người đi ra đi vào mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và sức khỏe. Nếu ngồi ở vị trí này lâu ngày sẽ dễ sinh bệnh.

Cách kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy

Cách kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy

nếu văn phòng lớn có nhiều nhân viên thì việc kê bàn ghế văn phòng rất khó sắp xếp để kê hợp tất cả các yêu cầu trên. Vì vậy, chúng ta có thể linh hoạt kê bàn ghế văn phòng theo hướng thích hợp, cũng như áp dụng những cách hóa giải hướng xấu của bàn làm việc.

Ngoài ra các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, nên kê bàn ghế giám đốc ở một nơi  riêng biệt, yên tĩnh không nên ở chung trong cùng một phạm vi với các nhân viên khác và đặc biệt không được kê sát cửa ra vào. Về nguyên tắc, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở văn phòng ví như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng để tránh tổn khí, tạo cảm giác mệt mỏi trong phòng làm việc của sếp cần lưu ý cửa chính trong văn phòng không nên đối diện với cửa sổ. Cửa chính cũng không được thông với cửa phụ, cũng không được để 2 cửa nằm trên cùng một góc, không được mở cửa sổ sát mặt sàn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong ý tượng kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy cho công ty của mình.