Góc tư vấn: Trên bàn làm việc nên để cây gì cho người mệnh Thủy?

Hiện nay có rất nhiều người chú trọng đến phong thủy đặc biệt là khu làm việc của bản thân. Vậy nên việc lựa chọn cây phong thủy để trên bàn làm việc không chỉ tạo ra một không gian mát mẻ, không khí trong lành mà còn giúp tăng vượng khí cho gia chủ. Hãy cùng Bàn ghế thanh lý giá rẻ cùng tim hiểu xem trên bàn làm việc nên để cây gì cho người mệnh Thủy.

1. Cây Kim Tiền

Trên bàn làm việc nên để cây gì cho người mệnh Thủy? đó là Cây Kim Tiền loài cây mọc theo bụi, rễ chùm, lá cây mọc đối xứng theo hướng đi lên

Điều đặc biệt hơn là cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt mà không cần ánh sáng mạnh vậy nên rất thích hợp trồng trong nhà. Trong phong thủy thì người ta tin rằng cây kim tiền có thể mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng, vận may và thu hút tài lộc cho gia chủ. Vậy nên trên bàn giám đốc cũ hay mới cũng có thể sử dụng loại cây này.

Cây Kim Tiền phù hợp với những người mệnh Thủy
Cây Kim Tiền phù hợp với những người mệnh Thủy

2. Cây Lan Ý

Bên cạnh Cây Kim Tiền thì trên bàn làm việc nên để cây gì cho người mệnh Thủy? thì loài Cây Lan Ý cũng rất phổ biến.

Cây Lan Ý còn được biết đến với tên gọi là Vĩ Hoa Trắng hay Huệ Hoà Bình, đây là loại cây có khả năng loại bỏ được các chất độc hại và đem lại nguồn không khí trong lành, mát mẻ cho căn phòng. Cây Lan Ý rất dễ chăm sóc, trồng thủy sinh hoặc đất cây đều có thể sống tươi tốt. Ngoài ra, loài cây để bàn này còn có khả năng xua đuổi tà khí và hướng tới sự viên mãn.

Cây Lan Ý được người Mệnh Thủy ưa chuộng
Cây Lan Ý được người Mệnh Thủy ưa chuộng

3.Cây Ngọc Ngân

Tiếp theo hãy cùng bàn ghế thanh lý giá rẻ tìm hiểu tại sao Cây Ngọc Ngân lại phù với người mệnh Thủy?

Cây Ngọc Ngân có hình dáng bầu dục, những tán lá mềm màu xanh đốm trắng khá đẹp mắt loại cây dễ thu hút người nhìn bởi sự tương phản giữa màu xanh thẫm của lá và màu trắng ở phần giữ lá rất đặc biệt. Cây Ngọc Ngân này vừa có thể điều hoà không khí vừa tạo cảm giác vui vẻ, sảng khoái tinh thần cho gia chủ vậy nên trên bàn làm việc nên để cây gì cho người mệnh Thủy thì đó là Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân
Cây Ngọc Ngân

Trên đây là gợi ý của bàn ghế thanh lý giá rẻ dành cho các bạn. 

Chúc các bạn có một ngày tốt lành!