Bộ sưu tập các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại nhất 2018

Bàn ghế được xem như là một phần “linh hồn” trong văn phòng của bạn. Lựa chọn mẫu bàn ghế văn phòng phù hợp không những tô điểm cho phòng, tạo cảm giác làm việc thoải mái mà còn giúp phần tạo ấn tượng cho đối tác của công ty. Bạn có ý định mua bàn ghế văn phòng hiện đại? Sau đây là bộ sưu tập các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại được chọn nhiều nhất 2018.

1. Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho “Sếp”

Đơn giản mà sang trọng là những tính từ mô tả cho mẫu bàn ghế văn phòng mà chúng tôi muốn nói đến. Kiểu bàn ghế này phù hợp với những “sếp” không thích quá rườm rà, hoa mỹ.

Không nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ, không nhiều bộ phận phụ như ngăn kéo, tủ nhỏ… nên chi phí của mẫu bàn ghế này cũng khá phải chăng. Và ưu điểm là nhẹ, dễ dàng di chuyển khi bạn muốn thay đổi nội thất hoặc chuyển văn phòng.

Bộ sưu tập các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại nhất 2018 1

Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại đơn giản mà vẫn sang trọng

Màu sắc trang trọng, nhã nhặn nhưng vẫn nổi bật trong cả căn phòng. Bàn làm việc hình chữ L thuận tiện cho bạn có chỗ vừa để máy tính, vừa ngồi làm việc mà vẫn thoải mái diện tích.

Hiện nay có khá nhiều mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại hình chữ L để bạn có thể lựa chọn. Tùy vào nội thất của từng căn phòng, mệnh của từng người để việc làm ăn được suôn sẻ, tạo cảm giác làm việc thoải mái.

Bộ sưu tập các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại nhất 2018 2

Mẫu bàn ghế văn phòng có màu sắc trang nhã, họa tiết bắt mắt

2. Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại cho nhân viên

Nếu văn phòng của bạn không quá đông và đòi hỏi khi làm việc cần làm theo team, mẫu bàn ghế văn phòng dưới đây sẽ là gợi ý phù hợp.

Bạn có thể chọn kiểu dáng khác lạ giúp tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, thay vì những chiếc bàn dài truyền thống được kê theo hàng một cách đơn điệu.

Bộ sưu tập các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại nhất 2018 3

Mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại với kiểu dáng khác lạ

Hay mẫu bàn dài độc đáo khá phù hợp với những văn phòng “sang chảnh” ở trên tầng cao. Chắc chắn nhân viên cũng như đối tác của bạn sẽ bị cuốn hút bởi chiếc bàn này.

  Bộ sưu tập các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại nhất 2018 4

Mẫu bàn dài tạo điểm nhấn cho văn phòng

3. Mẫu bàn ghế văn phòng dành cho phòng họp

Những bộ bàn ghế dành cho phòng họp trong năm 2018 phổ biến là bàn chữ nhật và bàn tròn.

Khi chọn bàn tròn sẽ giúp sếp gần gũi với nhân viên hơn bởi ý nghĩa của các vị trí là như nhau, không cố định chức vụ lớn, chức vụ nhỏ. Đồng thời, khi họp với đối tác, bạn cũng không cần phân vân các vị trí ngồi như thế nào cho hợp lý.

Bộ sưu tập các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại nhất 2018 5

Mẫu bàn họp hình tròn phù hợp khi họp với đối tác

Còn khi chọn bàn hình chữ nhật, sếp bao giờ cũng ngồi đầu thể hiện sự uy nghi, quyền lực của người lãnh đạo. Từ trước đến nay mẫu bàn ghế văn phòng dành cho phòng họp vẫn phổ biến hình chữ nhật. Tuy nhiên, càng về sau, người ta lại càng ưu bàn tròn hơn.

Bộ sưu tập các mẫu bàn ghế văn phòng hiện đại 2017 6

Mẫu bàn họp hình chữ nhật phổ biến

Để được tư vấn chọn các mẫu bàn ghế văn phòng tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với nội thất Duy Phát theo hotline 0936.266.197 hoặc đến địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn miễn phí và xem hàng trực tiếp nhé!