Những lưu ý khi mua bàn phòng họp mà bạn cần quan tâm

 Khi mua bàn họp văn phòng, người mua cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố để chọn được mẫu bàn họp phù hợp với không gian văn phòng, hợp phong thủy và hướng đặt bàn họp trong văn phòng,…Dưới đây Bàn ghế thanh lý giá rẻ sẽ sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn bàn họp văn phòng sao cho phù hợp nhất với văn phòng của bạn.

1.Diện tích

  Lưu ý khi mua bàn phòng họp thì chắn chắn phải nhắc đến diện tích căn phòng. Diện tích phòng họp rộng hay hẹp, hoặc quy mô phòng họp lớn hay nhỏ, đều ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn bàn họp vậy nên trước khi mua bạn cần phải biết diện tích phong họp là bao nhiêu. Việc lựa chọn bàn họp, ghế phòng họp cho văn phòng có kích thước cân đối, và hài hòa không chỉ đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất cho không gian văn phòng  vậy nên bàn văn phòng rất quan trọng đối với một công ty, mà còn giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, và giúp cho cuộc họp đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Bàn văn phòng hiện đại, sang trọng
Bàn văn phòng hiện đại, sang trọng

2. Chất liệu

Bên cạnh đó lưu ý khi mua bàn phòng họp thì không thế thiếu được chất liệu. Với từng chất liệu bàn họp sẽ phù hợp với một kiểu văn phòng riêng. Với những văn phòng có bàn họp lớn, bạn nên lựa chọn những mẫu bàn họp gỗ tự nhiên sang trọng, mang lại cảm giác bề thế hơn.

Đã có rất nhiều mẫu bàn họp hiện đại cũng đang được ưa thích, như mẫu bàn họp chân sắt với nhiều sự cải tiến. Những mẫu bàn họp chân sắt được nhiều công ty mới thành lập lựa chọn vì sự cách tân và giá rẻ của nó. Đối với giá thành, thì chúng ta có thể mua bàn phòng họp hay bàn giám đốc thanh lý với giá thành rất rất rẻ.

Bàn phòng họp sang trọng 2022
Bàn phòng họp sang trọng 2022

3. Kiểu dáng, mẫu mã

Này nay, bàn họp có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đa dạng, màu sắc phong phú, nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Khi mua bàn họp, khách hàng cũng cần lưu ý khi mua bàn văn phòng đến mục đích sử dụng, quy mô phòng họp và phong cách thiết kế của phòng họp là sang trọng cổ điển hay trẻ trung hiện đại, để lựa chọn được kiểu dáng bàn họp thích hợp.

Đối với những không gian phòng họp sang trọng và nghiêm túc, có các vị lãnh đạo cấp cao tham dự; lúc này nên lựa chọn những mẫu bàn họp văn phòng có kiểu dáng như hình chữ nhật, ovan với màu sắc nâu trầm và sang trọng. Đó là đều là những lưu ý tiêu biểu nhất.

Bàn phòng họp với kiểu dáng hình chữ nhật
Bàn phòng họp với kiểu dáng hình chữ nhật