Tại sao nên chọn bàn ghế văn phòng thanh lý?

CÂU HỎI:

Thưa chuyên gia, tôi mới mở văn phòng riêng và đang muốn mua 2-3 bộ bàn ghế văn phòng. Qua tham khảo vài người bạn có kinh nghiệm, tôi được khuyên nên mua bàn ghế văn phòng thanh lý là tốt nhất. Anh/chị có thể tư vấn giúp tôi lý do tại sao lại như vậy được không? Tôi xin cảm ơn! (Phạm Thái Bảo – Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Chào anh Thái Bảo!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với nội thất Duy Phát. Tại sao nên chọn bàn ghế văn phòng thanh lý? Chúng tôi sẽ giải đáp cho anh như sau:

Tại sao nên chọn bàn ghế văn phòng thanh lý? 1

Tại sao nên chọn bàn ghế văn phòng thanh lý?

Thực chất ai cũng quan niệm đồ mới bao giờ cũng tốt hơn đồ cũ. Xét về chất lượng thì điều này bao giờ cũng đúng, tuy nhiên anh có thể đứng trên một phương diện khác và nhìn lại. Giá của đồ mới bao giờ cũng đắt hơn đồ cũ khá nhiều, trong khi đó chất lượng thì chưa chắc đồ thanh lý đã kém hơn hẳn so với đồ mới. Cụ thể ở đây là bàn ghế văn phòng – điều này vẫn đúng nếu ngân sách của anh không phép hoặc bản thân anh muốn tiết kiệm.

Tại sao nên chọn bàn ghế văn phòng thanh lý?

Chúng tôi sẽ đưa ra 4 lý do để giải thích cho anh hiểu vì sao bạn bè của anh lại khuyên nên mua bàn ghế văn phòng thanh lý hơn là mua đồ mới:

1. Tiết kiệm chi phí khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Điều này rõ ràng ai cũng biết, nếu là người có kinh nghiệm mua đồ thanh lý, chắc chắn bạn bè anh sẽ biết giá bàn ghế văn phòng thanh lý sẽ rẻ hơn đồ mới từ 20 – 40%, một số mặt hàng giá chỉ bằng 1/2 so với mặt hàng mới.

Bởi vậy, nếu mua bàn ghế văn phòng thanh lý anh sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Hơn nữa, lượng bàn ghế anh tính mua chỉ rơi vào khoảng 2-3 bộ nghĩa là công ty của mình không lớn nên việc tiết kiệm có lẽ nên đặt lên hàng đầu.

Tại sao nên chọn bàn ghế văn phòng thanh lý? 2

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý tiết kiệm chi phí

2. Sử dụng vô thời hạn và không bao giờ lỗi mốt

Khác với những mặt hàng như đồ ăn sẽ hết hạn hay mặt hàng thời trang sẽ lỗi mốt thì bàn ghế văn phòng chẳng bao giờ là lỗi mốt. Thậm chí có bộ bàn ghế tốt tồn tại đến vài chục năm mà vẫn được chủ nhân của chúng vô cùng “trọng dụng”.

Hoặc nếu sau thời gian dài sử dụng bạn cảm thấy đồ không còn phù hợp nữa thì có thể tận dụng vào việc khác như dùng làm bàn học, bàn để đồ trong gia đình hoặc bán lại cho ai cần mua bàn ghế văn phòng giá rẻ…

3. Mua bàn ghế văn phòng thanh lý nhưng chất lượng vẫn đảm bảo

Nếu lựa chọn địa chỉ bán bàn ghế văn phòng thanh lý uy tín thì chắc chắn sẽ có những mặt hàng chất lượng không thua kém gì sản phẩm mới cho bạn.

Tại sao nên chọn bàn ghế văn phòng thanh lý? 3

Lựa chọn địa chỉ uy tín mua được đồ thanh lý chất lượng

Quan trọng là kinh nghiệm kiểm tra đồ và biết đâu là nơi mua bàn ghế văn phòng thanh lý tốt? Anh Bảo có thể tin tưởng và lựa chọn nội thất Duy Phát.

Công ty chúng tôi hiện đang bán buôn, bán lẻ nhiều mặt hàng bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ và cam kết đảm bảo chất lượng. Một số sản phẩm được còn bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất kỳ vấn đề gì.

Để được tư vấn mua bàn ghế văn phòng thanh lý tốt nhất, anh vui lòng liên hệ với nội thất Duy Phát theo hotline 0936.266.197 hoặc đến địa chỉ Số 6 Ngõ 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem hàng trực tiếp. Cảm ơn anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *