Tham khảo các cách kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy

Bài viết dưới đây cung cấp đầy đủ những thông tin tham khảo về cách kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy, đặc biệt cho các văn phòng mới, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thì đừng vội bỏ qua ngay sau đây nhé!

Tham khảo các cách kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy
Tham khảo các cách kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy

Cách kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy bạn cần biết

Cách kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy có rất nhiều quy tắc bạn cần biết nếu như bạn đang thiết kế một văn phòng giám đốc mới, không nên bỏ qua như:

  • Tránh đặt ghế giám đốc ở những góc nhọn, góc khuất, xà ngang của tủ hồ sơ hay bàn làm việc vì vị trí này gây ra những bất lợi, không may mắn cho công việc của giám đốc.
  • Không nên kê ghế giám đốc giữa phòng mà nên kê bàn ghế giám đốc hướng ra cửa; không để ghế giám đốc quay ngược với hướng cửa, vì sẽ tạo ra vị trí “không chỗ dựa”, đặc biệt không an toàn và không vững chắc.
  • Nên kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy và theo nguyên tắc mệnh riêng của từng giám đốc.

Cách kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy với căn mệnh của người điều hành

Với mỗi người sử dụng phòng làm việc và bàn ghế giám đốc riêng sẽ có ngày sinh, năm sinh và căn mệnh riêng, nên xem phong thủy trước để nắm rõ những nguyên tắc phong thủy này khi thiết kế văn phòng và kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy nhất.

  • Giám đốc mệnh hỏa: nên chọn màu bàn ghế văn phòng là màu đỏ, cam, nâu đất, những màu nóng và có ý nghĩa chỉ sự ấm cúng; tránh những màu mạng thủy như đen, xanh, nâu xám,…
  • Giám đốc mệnh mộc: màu bản mệnh của người mạng mộc là màu xanh lục; nên chọn những màu sắc tươi mới như vậy để đem lại may mắn và tài lộc cho giám đốc; chú ý về hướng kê bàn ghế nên là hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.
  • Giám đốc mệnh thủy: những màu sắc vừa sang trọng vừa phù hợp với giám đốc mệnh thủy là xanh dương, trắng, bạch kim,…
  • Giám đốc mệnh kim: giám đốc mang mệnh kim nên chọn nội thất phòng làm việc với những màu mạng thổ như nâu đất, vàng đậm, cam,… và chọn hướng kê về Tây, Tây Nam hoặc Đông Bắc để công danh thuận lợi.
  • Giám đốc mệnh thổ: người điều hành nên thiết kế phòng làm việc với nội thất có màu sắc chủ đạo là nâu đất, vàng kim, nâu đỏ,… tránh những màu mang quá nhiều năng lượng hoặc quá sáng, quá nổi bật để tránh những điều không may theo như lý thuyết trong ngũ hành.
Cách kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy với căn mệnh của người điều hành
Cách kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy với căn mệnh của người điều hành

Sau những tham khảo về cách kê bàn ghế giám đốc hợp phong thủy, nếu như bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ, bàn làm việc giám đốc thanh lý, ghế giám đốc,… thì hãy đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất Duy Phát chúng tôi qua địa chỉ dưới đây nhé!