Tìm hiểu công dụng và lợi ích của tủ locker mang lại

Ngày này, ở bất kì văn phòng nào nào hay các công ty ở khu công nghiệp đều sử dụng tủ locker. Tủ sắt locker đem lại lợi ích không hề nhỏ. Vậy công dụng và những lợi ích cua tủ locket mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết ngay sau đây.

Tìm hiểu công dụng và lợi ích của tủ locker mang lại

Tìm hiểu công dụng và lợi ích của tủ locker mang lại

Trước đây những mẫu tủ bằng gỗ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Vì tính thảm mỹ cũng như chất liệu tốt. Tuy nhiên ngày nay với sự ra đời của tủ locker với chất liệu mới, sử dụng thành phần thép không gỉ có độ bền và độ cứng cao. Ngoài ra tủ còn được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện công nghệ hiện đại giúp màng sơn bám dính chắc chắn lên bề mặt của tủ giúp tủ chống han rỉ, oxy hóa tối đa. Ngoài ra, các mối nối được xử lý rất cẩn thận và đã qua khâu kiểm tra giúp tủ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

  • Tủ locker không bị ẩm mốc, ám mùi với đồ dùng cá nhân.

Trên các cánh tủ locker được thiêt kế các khe thoát giúp đồ vật để trong tủ không bị ám mùi của những đồ dùng trước đó. Không chỉ có vậy, tủ locker được sơn tĩnh điện nên không bị bám dính chất bẩn.

Tìm hiểu công dụng và lợi ích của tủ locker mang lại

  • Ổ khóa an toàn

Tủ locker được trang bị ổ khóa locker với tỷ lệ trùng chìa lên đến 1/1800 do đó đảm bảo trong quá trình để đồ không xảy ra mất mát.

Các mối nối, mối hàn được xử lý cẩn thận và đã qua kiểm tra không dễ dàng tháo cánh tủ. Tuy vậy dùng các thiết bị cắt như kéo cắt sắt, máy cắt .v.v.v vẫn có thể phá khóa 1 cách dễ dàng. Do vậy mà các bạn nên lưu ý đặt tủ trong tầm mắt có thể nhìn thấy và nghe thấy để đảm bảo an toàn.

  • Tủ sắt locker được thiết kế tủ gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng

Tìm hiểu công dụng và lợi ích của tủ locker mang lại

Mỗi ngăn đều có bảng tên giúp khách hàng và nhân viên dễ dàng phân biệt tủ nào mình đang sử dụng. Ngoài ra chìa khóa được đánh số giúp người sử dụng dễ dàng hơn khi sử dụng tủ, không bị lấy nhầm chìa tạo ra hiểu lầm không đáng có.

  • Không ảnh hưởng tới môi trường và dễ dàng tái chế

Với công nghệ sơn tĩnh diện công nghệ cao, tủ sắt locker không chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng tới môi trường. Hơn nữa, tủ locker có thể tái chế và tạo ra sản phẩm mới bằng sắt nhờ công ngệ tái chế hiện đại.

Trên đây là những lợi ích của tủ locker, hi vọng rằng các bạn sẽ tìm cho mình một chiếc tủ phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ locker, các sản phẩm bàn ghế văn phòng chất lượng với mức giá rẻ vui lòng liên hệ nội thất Duy Phát theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết.