Top 3 lưu ý khi mua bàn phòng họp

  Khi mua bàn họp văn phòng, khách hàng cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố để chọn được mẫu bàn họp phù hợp với không gian văn phòng, hợp phong thủy và hướng đặt bàn họp trong văn phòng,… Dưới đây là 3 lưu ý khi mua bàn phòng họp.

1. Diện tích phòng họp

Diện tích phòng họp
Diện tích phòng họp

Khi nhắc đến lưu ý khi mua bàn phòng họp thì không thể không nhắc đến diện tích của phòng họp. Diện tích phòng họp rộng hay hẹp, hoặc quy mô phòng họp lớn hay nhỏ nó đều có ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn bàn họp để có kích thước phù hợp nhất với diện tích phòng.

Việc lựa chọn bàn họp, ghế phòng họp cho văn phòng có kích thước cân đối, và hài hòa không chỉ đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất mà còn cho không gian văn phòng, mà còn giúp mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng và giúp cho cuộc họp đạt được hiệu quả tốt nhất.

2. Chất liệu bàn phòng họp

Bàn phòng họp
Bàn phòng họp

Nối tiếp lưu ý khi mua bàn phòng họp thì phải nhắc đến chất liệu của bàn họp. Với từng chất liệu bàn họp sẽ phù hợp với một kiểu văn phòng riêng. Đối với những văn phòng có bàn họp lớn, bạn nên lựa chọn những mẫu bàn họp gỗ tự nhiên sang trọng, mang lại cảm giác bề thế hơn.

Bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu bàn họp hiện đại cũng đang được ưa thích, như mẫu bàn họp chân sắt với nhiều sự cải tiến. Những mẫu bàn họp chân sắt được nhiều công ty mới thành lập lựa chọn vì sự cách tân và giá rẻ của nó. Bên cạnh đó, có một số chất liệu khác như những mẫu bàn bằng mica, bàn chân sắt,… cũng được nhiều người lựa chọn. Bàn ghê thanh lý giá rẻ sẽ giúp bạn lựa chọn bàn phòng họp với giá cả vô cùng hợp lý

3. Mẫu mã, kiểu dáng

Kiểu dáng cơ bản của bàn phòng họp
Kiểu dáng cơ bản của bàn phòng họp

Khi mua ghế văn phòng thì cần phải chú trọng đến mẫu mã, kiểu dáng vậy nên hiện nay bàn họp có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã vô cùng đa dạng, màu sắc phong phú, nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Khi mua bàn họp, cần lưu ý đến mục đích sử dụng, quy mô phòng họp và phong cách thiết kế của phòng họp là sang trọng cổ điển hay trẻ trung hiện đại, để lựa chọn được kiểu dáng bàn họp thích hợp.

Với những không gian phòng họp sang trọng và nghiêm túc, có các vị lãnh đạo cấp cao tham dự; lúc này nên lựa chọn những mẫu bàn họp văn phòng có kiểu dáng như hình chữ nhật, ovan với màu sắc nâu trầm và sang trọng.

 

Có thể bạn quan tâm: