Tư vấn nên mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng là tốt nhất

Thanh lý ghế xoay lưới gối đầu văn phòng

Có rất nhiều người đang thắc mắc là nên mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng là tốt nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, giúp cho khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

Nên mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng?

Có rất nhiều khách hàng luôn đặt ra câu hỏi rằng ” Nên mua ghế quỳ hay ghế xoay văn phòng sẽ tốt nhất”. Để giải thích câu hỏi này, trước hết chúng ta phải hiểu được những ưu điểm của 2 dòng ghế này đem lại.

Ưu điểm của ghế quỳ văn phòng

  • Ghế chân quỳ là dòng ghế có độ bền cao nhất. Vì thiết kế đơn giản, ghế chân quỳ loại bỏ các yếu tố dễ hư hỏng như ben ghế bị tụt hơi, chân ghế xoay bị gãy…
  • Ghế chân quỳ được thiết kế đơn giản, chắc chắn và có độ bền cao. Cấu tạo của ghế chân quỳ khá đơn giản, bao gồm một khung kim loại được uốn cong theo hình dáng của người trong tư thế ngồi quỳ. Đặc trưng cấu tạo này đem đến sự chắc chắn và cố định cho người ngồi.
  • Ghế chân quỳ có giá thành rẻ. Thường thì trong cùng một phân khúc, ghế chân quỳ sẽ có giá rẻ hơn ghế chân xoay.
  • Tuy nhiên ghế chân quỳ thiếu tính linh hoạt.Đặc điểm của ghế chân quỳ là cố định, và không có bánh xe nên sẽ khó khăn khi cần dịch chuyển từ vị trí này đến vị trí khác.

Ưu điểm của ghế xoay văn phòng:

  • Ghế chân xoay là dòng ghế có tính linh hoạt cao nhất. Nhờ hệ thống bánh xe, nên ghế chân xoay dễ dàng giúp người ngồi xoay chuyển một cách linh hoạt.
  • Ghế xoay có thể thay đổi độ cao ngồi dễ dàng nhờ ben hơi. Do đó, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn bàn làm việc, mà không cần quan tâm chiều cao của bàn.
  • Ghế xoay có giá thành khá cao ghế chân quỳ sẽ có giá rẻ hơn ghế chân xoay.
  •  Ghế chân xoay thường gặp phải các vấn đề  như: gãy bánh xe, gãy chân, hoặc bị tụt hơi…

Trên đây chúng tôi đã phân tích những ưu điểm và những hạn chế của ghế chân quỳ và ghế xoay. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn chọn cho mình loại ghế phù hợp nhất.

Nếu như các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm bàn ghế văn phòng giá rẻ như: ghế xoay văn phòng, ghế chân quỳ uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.