Khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ cần lưu ý gì?

Với những công ty hay văn phòng làm việc mới thành lập, vốn đầu tư ban đầu còn khá hạn hẹp thì việc có được những nội thất văn phòng đẹp và hiện đại có thể sẽ khó khăn với giá bán bàn ghế làm việc văn phòng khá đắt đỏ như hiện nay. Giải pháp hiện tại cho một số văn phòng là việc chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ  tại Hà Nội. Vậy làm sao để lựa chọn tốt nhất những loại bàn ghế thanh lý?

Cho đến thời điểm bây giờ, vẫn có một số quan niệm rằng mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ chẳng hạn như bàn làm việc văn phòng, bàn làm việc tại nhà, bàn giám đốc… sẽ chẳng khác nào bạn mang về cho văn phòng làm việc của mình một món đồ với chất lượng kém và đã mất đi giá trị sử dụng hay là hàng tồn kho, lỗi thời… Nhưng đó sẽ chỉ là suy nghĩ của một số người không biết hoặc là chưa tìm hiểu cái cách mua hàng thanh lý như thế nào để không phải mắc sai lầm.

Sẽ có một số người mua các mặt hàng nội thất đó, nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng lại cảm thấy rằng có vẻ như nó chưa phù hợp với mình ở một số trường hợp, hoặc là việc văn phòng công ty đó giải thể nên thanh lý bàn ghế làm việc. Sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mà một chiếc bàn làm việc với giá mới của nó đến vài triệu đồng, sẽ được bán thanh lý với giá rẻ hơn một nữa thậm chí là còn ít hơn một triệu đồng.

Khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ cần lưu ý gì? Nội thất Duy Phát 1

Bàn làm việc văn phòng thanh lý

Lưu ý khi mua thanh lý bàn ghế làm việc giá rẻ?

  • Kiểm tra sản phẩm bàn ghế nhân viên thanh lý có bị mối mục không
  • Với những mặt hàng nội thất được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu gỗ, vì thế nên sẽ rất dễ bị mối mục. Việc kiểm tra xem bàn làm việc thanh lý hcm đó có bị mối, mục là một điều đầu tiên cần lưu ý.
  • Cách để kiểm tra cơ bản nhất là bạn có thể nhìn nghiêng một bên các mặt của bàn xem có bị lồi hay lõm hay không. Hoặc cũng có thể gõ nhẹ vào bàn, nếu bạn nghe được tiếng rỗng thì việc quyết định mua sử dụng nó là nên cẩn trọng.
  • Kiểm tra hình dáng, khung sườn của sản phẩm
  • Kiểm tra xem dáng bàn có bị cong vênh hay gì không. Đối với một số thiết kế bàn làm việc có nguyên liệu phụ bằng sắt, thì bạn cũng nên kiểm tra ốc vít có còn đầy đủ hay khớp với mẫu không nhé.

 

Thường với các sản phẩm thanh lý bàn ghế được thiết kế bằng gỗ ép sẽ có đường viền được dán vào bằng một lớp keo phenol hay formaildehyde, chính vì vậy nên hãy kiểm tra kĩ các đường viền bo này xem đã còn nguyên vẹn hay đã bị dán lại hay không.

Một điều cần lưu ý thêm là xem xét về màu sắc của thanh lý bàn ghế và sắp xếp chúng sao cho phù hợp với phong thủy của phòng làm việc nhé.

Ngoài những ưu điểm kể trên thì việc mua những mẫu bàn làm việc thanh lý cũng có những nhược điểm như sau:
Bạn không thể tự do lựa chọn những mẫu mình thích cũng như màu sắc, kiểu dáng. Đặc biệt màu sắc là điều rất quan trọng ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của bạn cũng như toàn công ty.

Khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ cần lưu ý gì? Nội thất Duy Phát 2

Cần biết lựa chọn những loại bàn ghế thanh lý sao cho phù hợp với văn phòng mình

Có thể số lượng thanh lý bàn ghế bạn mua sẽ không đáp ứng đủ, dẫn tới việc không đồng nhất về kiểu dáng màu sắc, làm mất mỹ quan văn phòng.

Và một điều quan trọng hơn nữa là: Nếu bạn không phải là người dành về các đồ nội thất đặc biệt là nội thất văn phòng thì việc mua bàn làm việc thanh lý không phải là lựa chọn tốt: Bởi bạn khó mà biết được chiếc bàn nào còn bền chắc, chiếc bàn nào còn có thể sử dụng lâu.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nếu không chắc được những lưu ý trên thì việc lựa chọn những bàn làm việc mới là tốt nhất cho bạn. Chúng sẽ đảm bảo cho bạn sự yên tâm về mọi mặt, kể cả về hiệu suất công việc.

Tại Hà Nội có rất nhiều nhiều nơi bán nội thất, thanh lý bàn ghế giám đốc, thanh lý bàn ghế làm việc nhưng tại Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông, Hà Nội là một địa điểm bán đồ nội thất văn phòng uy tín nhất hiện nay với giá cả và chất lượng rất hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người. Những mẫu bàn làm việc tại đây được đánh giá có giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng bởi họ sản xuất và cung cấp trực tiếp không mất chi phí qua trung gian nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *