Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng tại Việt Nam

Làm việc trong một văn phòng trẻ trung năng động, không gian làm việc bắt mắt , nội thất văn phòng được bố trí đẹp sẽ tạo cảm giác bắt mắt, thoải mái hơn, giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn. Để làm được như vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu xu hướng thiết kế văn phòng đang thịnh hành nhất hiện nay tại Việt Nam nhé.

1. Xu hướng thiết kế văn phòng dùng gam màu nổi bật

Khi mới bước vào một công ty, điều đầu tiên bạn để ý chắc chắn là nội thất bài trí bên trong. Một văn phòng với những gam màu nổi bật sẽ khiến bạn chú ý hơn là những căn phòng bài trí tẻ nhạt, không có điểm nhấn.

Nhận thấy điều này, việc thiết kế nội thất bằng cách sử dụng các gam màu nổi bật đã rộ lên xu hướng thiết kế văn phòng 2018, đặc biệt là tại các văn phòng lớn tọa lạc trong những tòa nhà cao tầng.

Sau đây là một số hình ảnh nội thất văn phòng được thiết kế vô cùng bắt mắt nhờ những gam màu sáng như xanh lá, da cam…

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng tại Việt Nam 1

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng tại Việt Nam 2

Văn phòng được thiết kế vô cùng độc đáo nhờ gam màu sáng

2. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cảm hứng từ thiên nhiên

Ở đâu có cây xanh, ở đó có sự sống, cũng bởi quan niệm vậy mà cây xanh là một phần không thể thiếu trong các văn phòng. Trên bàn làm việc, góc tường, trước cửa mỗi công ty đâu đâu ta cũng thấy xuất hiện cây xanh.

Không biết từ khi nào cây xanh đã trở thành xu hướng thiết kế văn phòng được ưa chuộng. Hiện nay ở Việt Nam, vô số văn phòng đã được thiết kế từ nguồn cảm hứng thiên nhiên mà bạn có thể xem qua những hình ảnh dưới đây.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng tại Việt Nam 3

Bức tường trang trí hoa văn cây xanh cực kỳ thu hút

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng tại Việt Nam 4

Thậm chí là những bồn cây treo trên trần nhà, đặt trên bàn

3. Xu hướng thiết kế văn phòng tạo đường cong không nhàm chán

Những dãy bàn chữ nhật thẳng tắp đã không còn là xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại. Thay vào đó, các chuyên gia đã sáng tạo ra những kiểu bàn lượn sóng, gấp khúc vừa tạo không gian riêng tư cho cá nhân lại vừa trông đỡ nhàm chán. Chắc chắn đối tác của công ty khi tham quan phòng làm việc sẽ không khỏi ngạc nhiên và ấn tượng với những dãy bàn đặc sắc như vậy.

Hiện nay chưa nhiều văn phòng tại Việt Nam lựa chọn kiểu bàn này, tuy nhiên nó cũng là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng đáng được quan tâm.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng tại Việt Nam 5

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng tại Việt Nam 7

Những dãy bàn uốn lượn luôn là điểm nhấn cho cả căn phòng

Hiện nay nội thất Duy Phát chuyên cung cấp các loại bàn ghế văn phòng thanh lý, đồ dùng văn phòng thanh lỵ theo xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại cho từng công ty, doanh nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc xem hàng trực tiếp, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline  0936.266.197 hoặc đến địa chỉ Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông, Hà Nội nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *