4 Tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý xem có chất lượng không?

Với một doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì việc tiết kiệm chi phí khi mua sắm nội thất văn phòng luôn được đặt lên hàng đầu. Thế nên mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn bàn ghế thanh lý. Tuy nhiên đâu là tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng và giá cả như thế nào còn nhiều người chưa biết. Hãy tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý được đánh giá ngay từ vẻ bên ngoài

Điều dễ tìm, dễ thấy nhất chính là quan sát từ bên ngoài. Trước hết, bạn hãy kiểm tra bên ngoài bàn ghế xem còn mới không, có vết xây xước nào không, mối mọt, độ chắc chắn của bàn ghế.

Sau đó, bạn nên mở những ngăn tủ nhỏ, ngăn kéo nhỏ và kiểm tra phần bên trong bởi đây là những bộ phận dễ bị ẩm mốc, xập xệ, mối mọt nhất.

Từ đó dựa theo tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng trông vẻ bề ngoài cần mới trên 70%, không mối mọt, xập xệ, xây xước nhẹ để chọn lựa.

4 Tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý xem có chất lượng không? 1

Đánh giá bàn ghế thanh lý qua vẻ bên ngoài bước ban đầu 

2. Tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý đánh giá qua chất liệu sử dụng

Một số chất liệu của bàn ghế như gỗ ép, nhựa, da, giả da, gỗ công nghiệp… Trong đó gỗ công nghiệp là chất liệu thường được sử dụng, độ bền lâu mà giá cả cũng phải chăng.

Tuy nhiên đặc điểm của gỗ công nghiệp là rất dễ thấm nước, nếu dính nước sau một thời gian sẽ bở ra và mục nát. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra thật kỹ sản phầm làm từ gỗ công nghiệp.

Chuyên gia khuyến cáo để đáp ứng tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý thì bạn không nên chọn gỗ ép. Bởi sản phẩm chỉ dùng tốt trong khoảng 2-3 năm đầu, sau đó sẽ tự bong tróc và mục nát. Mặc dù đẹp nhưng độ bền không cao, có thể chủ cũ thấy có dấu hiệu hỏng hóc nên mới đem đi thanh lý. Cần kiểm tra kỹ tránh bị lừa.

Với những chất liệu da hay giả da thì chỉ cần kiểm tra có xây xước, rách, thủng ở đâu không là được.

4 Tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý xem có chất lượng không? 2

Tùy từng chất liệu mà đưa ra tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý chất lượng

3. Tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý bằng cách kiểm tra mùi

Những mặt hàng bàn ghế thanh lý để trông cho mới hơn người ta thường phun sơn, hóa chất cho bóng loáng. Những chất này nếu thường xuyên tiếp xúc sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy bạn nên ưu tiên chọn những bộ bàn ghế không có mùi lạ nhé.

4 Tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý xem có chất lượng không? 3

Ưu tiên chọn bộ bàn ghế văn phòng không có mùi hóa chất

4. Tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý dựa vào địa chỉ mua hàng

Địa chỉ mua hàng uy tín sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo mua phải hàng kém chất lượng, hàng độc hại và nội thất Duy Phát chính là một trong những nơi bạn đang tìm kiếm.

Đến với Duy Phát, chúng tôi cam kết về sản phẩm thanh lý cũng như sản phẩm mới. Duy Phát đề ra chế độ bảo hành tốt cho hầu hết sản phẩm mới và thanh lý.

Sản phẩm của chúng tôi rõ nguồn gốc xuất xứ, nêu rõ các thông số kỹ thuật, mô tả chi tiết sản phẩm để bạn có thể tự tìm hiểu trên mạng rồi sau đó mới quyết định mua hàng. Thay vì cứ phải căn cứ vào tiêu chuẩn bàn ghế văn phòng thanh lý để phải đến trực tiếp để kiểm tra.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với nội thất Duy Phát theo hotline  0936.266.197 hoặc đến địa chỉ Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *